Bài viết

NHỮNG NGUYÊN NHÂN BỆNH XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP

Nguyên nhân bệnh viêm khớp là ly do bắt đầu của một chuỗi những cơn đau do viêm khớp gây ra cho bạn. Để chấm dứt tình trạng này một cách nhanh chóng, bạn cần tìm cho mình chính xác nguyên nhân của bệnh

Nguyên nhân bệnh viêm khớp chủ quan
Nguyên nhân chủ quan được xuất phát từ chính bản thân người bệnh. Điều này đồng nghĩ với việc, cơ thể bạn là nguyên nhân của sự bắt đầu các cơn đau do viêm khớp mang lại, không phải do bất kỳ tác động từ bên ngoài nào.

Nguyên nhân bệnh viêm khớp chủ quan gồm:

  • Di truyền

Yếu tố di truyền luôn chiếm một vị trí  không nhỏ trong tất cả các bệnh. Nguyên nhân bệnh viêm khớp do di truyền được xuất phát do trong gia đình  có người bị bệnh viêm khớp.

Biểu hiện của bệnh sẽ được biểu hiện ở các thế hệ tiếp theo của gia đình. Đây là nguyên nhân vì sao, tỷ lệ trẻ trong những gia đình có người bị bệnh viêm khớp mắc bệnh cao hơn trẻ khác.

  • Tuổi tác

Theo thời gian, tuổi tác của con người ngày càng tăng. Tuy nhiên, cơ thể con người ngày càng suy yếu: sức đề kháng giảm, khả năng tái tạo, phục hồi thấp, độ đàn hồi của khung xương, sụn giảm,……

Lâu ngày, kết quả của sự suy giảm toàn diện này chính là các bệnh ly khác nhau, trong đó có bệnh viêm khớp.

  • Hình thành khớp không đúng – nguyên nhân bệnh viêm khớp

Nguyên nhân này được xuất phát từ ngay còn còn là thai nhi. Sau đó, khi được sinh ra, nguyên nhân này không được phát hiện. Kết hợp quá trình sinh hoạt, tư thế ngồi, đi, đứng không đúng dẫn tới sự hình thành khớp không đúng, nâng cao tỷ lệ mắc bệnh viêm khớp.

  • Thừa cân

Theo logic bình thường, cân nặng và xương khớp không có sư liên quan gì tới nhau.  Tuy nhiên, bạn cần lưu y, chúng cùng tồn tại, hoạt động trong một cơ thể của chúng ta. Do đó, chúng có sự liên hệ mật thiết với nhau.

Tình trạng thừa cân sẽ làm cho nồng độ mỡ trong máu có thể tăng cao, điều này ảnh hưởng tới lưu lượng máu, quá trình lọc và đào thải chất không có lợi cho cơ thể ra ngoài môi trường.

Trường hợp canxi không được phân bổ đúng,  lắng đọng  lại dưới dạng calcipyrophosphat. Trường hợp calcipyrophosphat không được đào thải ra ngoài có thể dẫn tới bệnh viêm khớp.

Nguyên nhân bệnh viêm khớp khách quan
Bên cạnh các nguyên nhân viêm khớp chủ quan, chúng ta còn có các nguyên nhân viêm khớp khách quan khác. Những nguyên nhân này tác động tới khớp hình thành viêm khớp từ bên ngoài cơ thể.

  • Chấn thương, thương tích khớp

Chấn thương và các thương tích khớp có thể là nguyên nhân bệnh viêm khớp nếu không được điều trị và sử dụng thuốc trị viêm khớp đúng. Việc điều trị các chấn thương về xương bao gồm cả việc định hướng sự lành, phát triển của xương sau chấn thương.

  • Nghề nghiệp

Yếu tố nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành của bệnh viêm khớp. Đặc biệt là thói quen đi, đứng, ngồi, bốc, vác. Đây đều là các thói quen ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành bệnh viêm khớp.

  • Viêm nhiễm

Viêm nhiễm là nguyên nhân bệnh viêm khớp thường xuất phát từ sự viêm nhiễm tại các bộ phận khác. Sau đó, tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng, lây lan sang các khớp.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAKICHI
 Sản phẩm được:
- NGHIÊN CỨU gần 20 năm bởi Viện Bảo Vệ Thực Vật
- NUÔI CẤY bởi TAKICHI 
- SẢN XUẤT bởi Hóa Dược TRUNG ƯƠNG 2 với 60 năm kinh nghiệm ngành dược
- TIÊU CHUẨN trong nước và quốc tế: Bộ Y Tế, FDA, GMP, WHO

Lưu ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo TẠI ĐÂY.
 

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đăng ký để được gọi lại.
Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900636579 hoặc 0918106886 để được tư vấn và đặt hàng.
Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Số 192 Phố Đức Giang, p.Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội. 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: