Bài viết

CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Môi trường ngày càng ô nhiễm là điều kiện thuận lợi để mầm bệnh, vi khuẩn sinh sôi. Điều này cùng thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, lười vận động, ăn uống không đủ chất… dẫn đến sức đề kháng yếu, khiến cơ thể suy nhược, dễ mắc bệnh.

1. Sức đề kháng là gì ?

Sức đề kháng hay còn gọi là khả năng miễn dịch của cơ thể trước tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng… rất dễ suy yếu nếu không được quan tâm và chăm sóc. Hiện nay, không ít cho rằng cơ thể tự sản sinh được kháng thể chống lại bệnh tật mà không cần sự trợ giúp. Chính quan niệm sai lầm này đã khiến “tuyến phòng thủ” yếu đi, tạo cơ hội cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh.

Môi trường ô nhiễm và điều kiện vệ sinh chưa tốt cộng với khí hậu biến đổi thất thường, nóng ẩm, mưa nhiều khiến mầm bệnh và vật trung gian truyền bệnh dễ sinh sôi, phát triển. Điều đó kết hợp cùng các yếu tố: lười vận động, bổ sung dinh dưỡng chưa hợp lý, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, ăn uống không đảm bảo an toàn vệ sinh và chưa quan tâm đến việc tăng đề kháng… những nguyên nhân khiến cơ thể dễ bị nhiễm bệnh nguy hiểm như: cúm gia cầm H5N1, cúm A/H1N1, nhiễm khuẩn hô hấp, đường ruột…

Với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên các bé càng dễ mắc bệnh hơn người lớn, điển hình như dịch tay chân miệng gần đây. Trong ngày phát động chiến dịch “Tăng đề kháng mỗi ngày, thắng dịch bệnh lâu dài” mới đây, đại diện Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ Trung ương cho biết: 6 tháng đầu năm, cả nước đã ghi nhận có 400.000 ca nhiễm cúm với các diễn tiến bệnh ngày càng phức tạp, trong đó cúm A/H1N1 chiếm đến 57% với 6 ca tử vong.

2. Tại sao cần tăng sức đề kháng ?

Khi bị lây nhiễm mầm bệnh, những người có sức đề kháng tốt sẽ không bị phát bệnh hoặc bệnh nhẹ và nhanh khỏi. Người có sức đề kháng yếu sẽ bị mầm bệnh tấn công nhanh chóng, đôi khi bị bội nhiễm vi khuẩn hoặc có biến chứng nặng.

Để “chiến đấu” với vi khuẩn, cơ thể có thể được kháng sinh hỗ trợ. Trong khi đó, chống lại siêu vi thì hầu như chỉ dựa vào sức đề kháng của cơ thể. Như vậy, cách tốt nhất để tránh bị nhiễm bệnh là tăng cường sức đề kháng cơ thể mỗi ngày.

Sức đề kháng tốt sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa đươc các bệnh thường gặp như cảm lạnh, cảm cúm, ho, sốt và nhiều loại bệnh khác. Nhưng làm cách nào để tăng sức đề kháng thì không phải ai cũng biết.

 

3. Giải pháp tăng sức đề kháng tối ưu

Đông Trùng Hạ Thảo TAKICHI được biết đến với nhiều công dụng cho sức khỏe con người nhất là để nâng cao và cải thiện các chức năng của cơ thể, không chỉ có vậy công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo còn được biết đến với chức năng tạo tác động tích cực đối với hệ miễn dịch.

    - Trong thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo có chứa chất cordycepin và polysaccharides có tác dụng thúc đẩy hoặc điều tiết hai chiều đối với hệ miễn dịch. Do đó nó có tác dụng hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch.

    - Phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể, sẽ giúp chúng ta hồi sinh của tế bào miễn dịch cơ thể để duy trì chức năng miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường, do đó những vi khuẩn virus có hại sẽ bị tiêu diệt khi vừa xâm nhập vào cơ thể con người.

    - Có chứa hơn 17 loại axit amin khác nhau đây đều là những thành phần vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể, hơn 17 loại axit amin, có D – Mannitol, có lipid và nhiều nguyên tố vi lượng như sắt, kém, can xi, natri…cùng nhiều các vitamin B12, C, B2, E, K, A…Đặc biệt là các hợp chất tự nhiên như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine….giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào trong cơ thể.

Nhất là trong cuộc sống hiện đại con người phải đối mặt với nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động đến sức khỏe như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nguồn nước bẩn và các thói quen sinh hoạt hút thuốc uống rượu bia…gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo TAKICHI như một giải pháp an toàn hiệu quả cho sức khỏe người dùng giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể.

 Sản phẩm được:
- NGHIÊN CỨU gần 20 năm bởi Viện Bảo Vệ Thực Vật
- NUÔI CẤY bởi TAKICHI 
- SẢN XUẤT bởi Hóa Dược TRUNG ƯƠNG 2 với 60 năm kinh nghiệm ngành dược
- TIÊU CHUẨN trong nước và quốc tế: Bộ Y Tế, FDA, GMP, WHO

Lưu ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo TẠI ĐÂY.
 

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đăng ký để được gọi lại.
Cách 2: Để lại số điện thoại trong phần Ý kiến khách hàng
Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 636 579 - 091 810 6886 để được tư vấn và đặt hàng.
Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Số 192 Phố Đức Giang, p.Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội. 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: