Giới thiệu

Kính chào Quí khách hàng

Là doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thành công Đông Trùng Hạ Thảo, Công ty CP Dược Phẩm Takichi Việt Nam tự hào với các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo - Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với tiêu chí: Chuyên nghiệp - Tin cậy - Tôn trọng - Sáng tạo - Vì sức khỏe cộng đồng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả điều trị cao, cùng với những dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý.

Đông Trùng Hạ Thảo Takichi đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam. Kể từ lần đầu tiên được nuôi trồng thành công, đến nay đã có trên dưới mười dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo “made in Vietnam” chào đời. Vào thời điểm này, có thể nói ngành đông trùng hạ thảo Việt Nam đã kết thúc giai đoạn 1 – giai đoạn của sự thử nghiệm, mở đường; để bước sang giai đoạn mới – giai đoạn của cải tiến và hoàn thiện.
Thật vậy, sau những sản phẩm thử nghiệm ban đầu; đến nay, ngành đông trùng hạ thảo Việt Nam đã có những sản phẩm tiệm cận mức hoàn hảo nhờ biết kế thừa và phát huy những nghiên cứu, những bài học rút ra từ các sản phẩm đi trước. 

Takichi hân hạnh mang tới các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Takichi. Đông trùng hạ thảo Takichi được các nhà khoa học chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn giống thuần chủng, chuẩn bị cơ chất cho đến việc nuôi trồng và theo dõi sát sao để đảm bảo thu hoạch đúng vào thời điểm đông trùng hạ thảo đạt dược tính tốt nhất.

Nhờ đó mà Đông Trùng Hạ Thảo TAKICHI có chất lượng vượt trội: hình dáng khỏe mạnh, thân to đều, đầu nở tròn (là nơi kết tinh dược chất quý giá). Hơn nữa, nhờ được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo toàn thành phần dược chất, nên Đông Trùng Hạ Thảo Takichi có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn các sản phẩm được sấy nóng. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosin (2 dược chất chính trong đông trùng hạ thảo) của sản phẩm TAKICHI cao hơn các sản phẩm thông thường 4 – 5 lần.

Đông Trùng Hạ Thảo TAKICHI đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp phép phân phối và chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nên chúng ta có thể yên tâm chọn mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Takichi để sử dụng cho mình và người thân.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAKICHI
 Sản phẩm được:
- NGHIÊN CỨU gần 20 năm bởi Viện Bảo Vệ Thực Vật
- NUÔI CẤY bởi TAKICHI 
- SẢN XUẤT bởi Hóa Dược TRUNG ƯƠNG 2 với 60 năm kinh nghiệm ngành dược
- TIÊU CHUẨN trong nước và quốc tế: Bộ Y Tế, FDA, GMP, WHO

Chúng tôi mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với các đối tượng sử dụng:
- Người gầy yếu, mệt mỏi do suy nhược thể lực, thần kinh
- Người đang điều trị bệnh hay cần phục hồi sau ốm dậy
- Người già yếu, phụ nữ có thai, cho con bú
- Người cần tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật
- Người cần tăng cường các chức năng sinh lý

Công Ty Cổ Phần DƯỢC PHẨM TAKICHI VIỆT NAM là nhà sản xuất độc quyền sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Takichi. Với mục đích mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang tìm đại lý phân phối sản phẩm với chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, chính sách mở đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước, xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Tổng Đài: 1900636579
Hotline: 0918106886
Email:
lienhe@takichi.vn
Website: takichi.vn
Nhà máy nuôi cấy: 192 Phố Đức Giang, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: