Bài viết

LÝ GIẢI 5 NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH GAI CỘT SỐNG

Nguyên nhân gai cột sống được coi như điểm bắt đầu của bệnh. Sau khi nguyên nhân được hình thành, sự phát triển của chúng sẽ ngày càng nhanh chóng, giống như một cuộc thi chạy. Đích của những nguyên nhân này chính là sự phá hủy hệ xương và cơ thể con người.

5 nguyên nhân gây nên bệnh gai cột sống

Di truyền
Đây là yếu tố đầu tiên  trong các nguyên nhân gây gai cột sống. Trong  trường hợp, bạn bị bệnh gai cột sống do nguyên nhân này, việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Ta có thể xếp hạng người bệnh theo nguyên nhân này là bẩm sinh.

Trường hợp gia đình bạn có người mắc bệnh gai cột sống hoặc các bệnh khác về xương khớp, tỷ lệ trẻ sinh ra có khả năng mắc bệnh cao hơn những gia đình không có người mắc bệnh này.

Viêm cục bộ
Tình trạng viêm cục bộ có thể dẫn tới việc cơ thể tự sản sinh,làm xuất hiện thêm xương. Việc thừa xương sẽ làm bề mặt của xương trở nên ghồ ghề. Đây cũng là nguyên nhân bệnh gai cột sống.

Sự lắng đọng canxi ở các dây chằng
Canxi được lắng đọng trong trường hợp này tồn tại ở dạng calcipyrophosphat. Nguyên nhân gai cột sống này thường xuất hiện ở những người lớn tuổi.

Quá trình lắng đọng canxi là do sự thoái hóa cột sống ở các vị trí: sụn, dây chằng quanh khớp, xương đốt sống. Trong toàn bộ quá trình này, lượng nước của cơ thể, của xương, sụn bị tổn hao hơn 80%. Đồng thời, sự thiếu hụt này còn gây ra tình trạng canxi hóa. Sau một thời gian tích tụ, chúng sẽ hình thành các gai cột sống.

Đĩa liên sống biến dạng – nguyên nhân bị gai cột sống
Biểu hiện của đĩa liên sống biến dạng, gồm:

  • Bị tổn hao
  • Bị xẹp xuống

Sự biến đổi của đĩa liên sống kéo theo sự thay đổi của dây chằng theo hướng giãn, chùng. Đồng thời, khớp sẽ chuyển động nhiều hơn. Từ đó, hình thành gai cột sống.

Hậu quả của chấn thương
Bệnh gai cột sống còn là hậu quả của việc bạn bị chấn thương. Sau khi bị chấn thương, hệ xương của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Cơ thể có xu hướng tự điều chỉnh lại khi có sự không phù hợp. Sự tu bổ này không được hướng dẫn đúng của bác sĩ điều trị sẽ dẫn tới hiện tượng va chạm, tạo sức ép, gây gai cột sống.

Nguyên nhân là căn nguyên của mọi bệnh tât, mọi vấn đề. Tìm ra điểm mấu chốt này, tỷ lệ điều trị và phòng tránh thành công bệnh sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thể xây dựng cho mình những biện pháp phòng tránh bệnh nếu không biết tới các nguyên nhân gai cột sống.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAKICHI
 Sản phẩm được:
- NGHIÊN CỨU gần 20 năm bởi Viện Bảo Vệ Thực Vật
- NUÔI CẤY bởi TAKICHI 
- SẢN XUẤT bởi Hóa Dược TRUNG ƯƠNG 2 với 60 năm kinh nghiệm ngành dược
- TIÊU CHUẨN trong nước và quốc tế: Bộ Y Tế, FDA, GMP, WHO

Lưu ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo TẠI ĐÂY.
 

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đăng ký để được gọi lại.
Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900636579 hoặc 0918106886 để được tư vấn và đặt hàng.
Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Số 192 Phố Đức Giang, p.Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: