Bài viết

CHỮA KHỎI UNG THƯ MÁU BẰNG VIRUT HIV

Câu chuyện tưởng như đùa ấy lại là một trong những sự kiện gây chấn động giới Y khoa vào cuối năm 2014 vừa qua

Câu chuyện cổ tích giữa thời hiện đại
Theo Daily Mail, anh Marshall Jenshen, 30 tuổi tại Mỹ được chẩn đoán mắc phải chứng bệnh ung thư bạch cầu nguyên bào cấp vào năm 2012. Trong suốt thời gian từ năm 2012 đến năm 2014, hai vợ chồng anh đã bôn ba khắp các nơi trên nước Mỹ để tìm hy vọng sống cho anh. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện đều lắc đầu.

Tưởng chừng như không còn cơ hội nào nữa thì bỗng nhiên, vợ chồng anh gặp được tiến sỹ Carl June tại trường Y Pennsylvania. Tại đây, tiến sỹ June đã thắp lên hy vọng sống cho anh bằng cách cấy vào cơ thể anh virus HIV. Tưởng chừng như điều này sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể của Marshall. Tuy nhiên, loại vius HIV được đưa vào cơ thể anh là dạng virus vô hại, đã được lập trình để tấn công các tế bào ung thư máu.

Sau một thời gian điều trị, tình hình bệnh của Marshall ngày càng có nhiều dấu hiệu tốt. Lần đầu tiên, anh có kết quả xét nghiệm không còn dấu hiệu của ung thư máu. Anh đã trở về nhà tại Utar (Mỹ) để mừng khỏi bệnh cùng bạn bè và người thân vào ngày 13/11/2014.

Câu chuyện cổ tích giữa thời hiện đại 1
Anh Marshall bên vợ và con trai 

Cơ hội chữa khỏi ung thư máu bằng Virus HIV?
Tiến sỹ June cùng các cộng sự đã nghiên cứu về đề tài chữa ung thư máu bằng virus HIV trong hơn hai thập kỷ. Marshall là một trong 30 tình nguyện viên đã tham gia điều trị bằng phương pháp này. Cho đến nay, đã có 19 người khỏi bệnh hoàn toàn và 21 người vẫn còn sống nhờ phương pháp của tiến sỹ June.

Mỗi liên hệ giữa virus HIV và tế bào ung thư máu được phát hiện đầu tiên vào năm 2006, khi Timothy Wood, một bệnh nhân đang điều trị HIV được chẩn đoán với căn bệnh ung thư bạch cầu nguyên bào tủy cấp. Sau khi được ghép tủy, căn bệnh ung thư máu của Wood đã tiến triển tốt, thậm chí, virus HIV cũng bị đẩy lùi khỏi cơ thể. Wood đã trở thành người đầu tiên trên thế giới được chữa khỏi căn bệnh thế kỷ.

Mặc dù việc cấy ghép virus HIV vào cơ thể người gây lo lắng cho nhiều tình nguyện viên và cả những người nghe thông tin về phương pháp này. Tuy nhiên, theo tiến sỹ June, các virus này đã được vô hiệu hóa khả năng gây bệnh và chỉ giữ lại những yếu tố đặc trưng nhất của virus HIV, do đó an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Hiện tiến sỹ June và các đồng nghiệp đang hoàn thiện các nghiên cứu và đề xuất sử dụng phương pháp ngày rộng rãi.

 Sản phẩm được:
- NGHIÊN CỨU gần 20 năm bởi Viện Bảo Vệ Thực Vật
- NUÔI CẤY bởi TAKICHI 
- SẢN XUẤT bởi Hóa Dược TRUNG ƯƠNG 2 với 60 năm kinh nghiệm ngành dược
- TIÊU CHUẨN trong nước và quốc tế: Bộ Y Tế, FDA, GMP, WHO

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAKICHI
XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.
GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 999.000 VNĐ/hộp 60 viên

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG
Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đăng ký để được gọi lại.
Cách 2: Để lại số điện thoại trong phần Ý kiến khách hàng
Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 636 579 - 091 810 6886 để được tư vấn và đặt hàng.
Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Số 192 Phố Đức Giang, p.Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội.

Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: