CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐỐI VỚI UNG THƯ VÚ

 

Bệnh Ung Thư Vú là loại bệnh xuất hiện khi các tế bào (ung thư) ác tính bị phát hiện trong các mô của vú. Các tế bào ung thư này sau đó phát tán trong các mô hoặc cơ quan và di căn sang các phần khác của cơ thể.

Ung thư vú bị liệt vào danh sách các bệnh gây tử vong hàng đầu đối với phụ nữ. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, ung thư vú có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm.

Những dấu hiệu bất thường cảnh báo ung thư vú

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ

1. Phẫu thuật:

- Lumpectomy: Cách giải phẫu này lấy cục u ở vú ra với một vòng mô bình thường xung quanh. Thường thì sau đó bệnh nhân cần được trị xạ trị để giảm bớt cơ nguy bệnh trở lại, tùy trường hợp, bệnh nhân cũng có thể cùng lúc phải cắt bỏ rồi thử nghiệm hạch (bạch huyết) dưới nách để xem xét ung thư có lan vào hạch hay chưa.

 

- Segmental Mastectomy hay là Partial Mastectomy: Cách giải phẫu này chỉ cắt bỏ khối u cùng với màng mô bình thường chung quanh nó, có khi kể cả một ít da, mô lót của bắp thịt ngực ngay dưới khối u. Khi phẫu thuật cũng lấy ra một phần hoặc là hết cả hạch dưới nách để kiểm lại vì nguy cơ ung thư có thể lan vào những hạch này.

- Simple Mastectomy hay là Total Mastectomy: Loại giải phẫu này cắt bỏ toàn thể vú. Thường thì các hạch ở dưới nách không bị cắt bỏ. Tuy nhiên, nếu có một số nhỏ ở gần sát vú, những hạch này có thể bị lấy ra khi cắt bỏ vú. Thường thì loại giải phẫu này được dùng trị ung thư vú tại vị là loại ung thư vú chưa có tính xâm lấn.

- Modified Radical Mastectomy: Cắt bỏ toàn thể vú, các hạch dưới nách và phần mô lót quanh bắp thịt ngực.

- Reconstruction Surgery: Tạo lại hình dáng của vú sau khi vú thật bị cắt bỏ hoàn toàn hay một phần và gây ra sự dị dạng của vú: Có nhiều cách tạo hình khác nhau: dùng chất độn silicone, hay chính mô tế bào của người bệnh để tái tạo vú.

 

2. Xạ trị :

Ngăn chặn ung thư tăng trưởng trước khi giải phẫu, tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại sau cuộc giải phẫu. Xạ trị thường được chia ra làm nhiều ngày. Mỗi ngày, một phần nhỏ của tổng số quang tuyến sẽ được chiếu vào cơ phận bị bệnh. Đối với ung thư vú, bệnh nhân thường được chiếu quang tuyến khoảng từ sáu đến bảy tuần.

Các bệnh nhân thường phải chịu đựng các phản ứng phụ của xạ trị ung thư vú. Các phản ứng thông thường nhất là bị phỏng nhẹ, lột da, đau rát. Đôi khi, nếu bị phản ứng phụ quá nặng, bệnh nhân cần có thời gian nghỉ trước khi điều trị lại.

 

3. Hoá chất trị liệu

Hóa chất trị liệu được dùng sau hay trước khi mổ sạch ung thư thuộc thời kỳ I, II, hay III, đã được chứng minh là có thể gia tăng cơ hội chữa lành bệnh cho nhiều bệnh nhân.

Khi hóa chất trị liệu được dùng sau khi mổ để giảm nguy cơ bị bệnh trở lại, nó được gọi là “adjuvant chemotherapy” hay “trị liệu bổ sung bằng hóa chất”. Bệnh nhân thường được bắt đầu nhận hóa chất trong vòng sáu tuần sau khi mổ. Thuốc được cho vào mỗi hai hay ba tuần, và thường hoàn tất trong vòng ba đến sáu tháng. Hóa chất trị liệu có nhiều phản ứng phụ. Tuy nhiên, những phản ứng này thường được làm giảm bởi nhiều cách khác nhau với phương pháp mới chống lại phản ứng phụ của hóa chất rất có hiệu quả; và phần lớn bệnh nhân có thể chịu đựng được dễ dàng.

 

4. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo TAKICHI

 

 

Ngoài 3 phương pháp trên thì còn một số phương pháp điều trị ung thư vú khác như điều trị bằng phương pháp chế ngự mục tiêu, kích thích nội tiết tố nữ.... Tuy nhiên, cho dù chúng ta sử dụng biện pháp nào đi chăng nữa thì vẫn có những mặt hạn chế nhất định.

Trong quá trình điều trị ung thư vú, bệnh nhân không tránh khỏi việc phải chịu nhiều đau đớn và nhiều tác dụng phụ khác của phương pháp điều trị khiến cơ thể suy kiệt. Lúc này, việc bổ sung một số thực phẩm tự nhiên, hỗ trợ điều trị, tăng cường thể trạng, giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị là việc vô cùng quan trọng. Điều này giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau mỗi lần điều trị, đồng thời giúp bệnh nhân tăng cường hệ miễn dịch, ăn uống dễ dàng hơn.

Để đáp ứng những yêu cầu này, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và điều chế ra Viên Nang Mềm Đông Trùng Hạ Thảo - một sản phẩm giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

 

VÌ SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ THỂ HỖ TRỢ VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ?

 

Với thành phần phần gồm 17-19 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng, các hoạt chất và các loại vitamin khác nhau, có tác dụng tích cực đến mọi yếu tố trong cơ thể con người và đặc biệt là các bệnh nhân ung thư vú.

Hiện nay, 80% số bệnh nhân ung thư vú có triệu chứng suy kiệt trong suốt quá trình điều trị bởi những tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Đây là hai nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thiếu máu và mất vị giác gây ra tình trạng mệt mỏi, không hấp thụ được chất dinh dưỡng, chán ăn... dẫn tới suy sụp cả về thể lực và tinh thần của bệnh nhân ung thư. Hóa trị, xạ trị là các phương pháp tối ưu trong chữa bệnh ung thư, tuy nhiên nó cũng mang lại những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh. Các nghiên cứu cho thấy, tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong điều trị bệnh ung thư được thể hiện cụ thể như sau:

    - Bảo vệ tủy xương bởi tác động xấu của hóa chất và tia xạ, kích thích quá trình sản xuất hồng cầu trong cơ, từ đó hỗ trợ chống thiếu máu, tăng cường lưu thông khí huyết giúp cơ thể bệnh nhân giảm mệt mỏi, đau nhức. 

    - Giúp bệnh nhân ung thư vú ăn ngon miệng thông qua việc cải thiện vị giác của họ. Đồng thời, hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu, chuyển hóa chất dinh dưỡng để cơ thể bệnh nhân có đủ sinh lực chống chọi lại bệnh ung thư vú.

    - Làm tăng nồng độ các amines trong não bởi quá trình ức chế khả năng ly giải của MAO-B tạo ra sự sảng khoái giúp bệnh nhân ổn định tinh thần, có giấc ngủ ngon, nhanh hồi phục sức khỏe.

    - Tăng cường chức năng miễn dịch, nó giúp các tế bào khỏe mạnh ức chế sự phát triển đồng thời thúc đẩy quá trình tự chết theo chu trình của tế bào ung thư vú.

    - Bảo vệ gan, thận trước độc tính của hóa chất các tia xạ và thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị, tăng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

 

Cordycepin là loại hoạt chất chống ung thư vú được tìm thấy duy nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo. Các nghiên cứu khoa học cho thấy:

    - Hoạt chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng trong việc ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào (ở liều lượng thấp) và chặn đứng tế bào không cho chúng dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng (ở liều lượng cao). Từ đó, kiểm soát tốc độ phát triển các tế bào ung thư vú.

    - Thành phần muối triphosphate trong Cordycepin có tác dụng chống sự hình thành của chất RNA - một chất hiện diện trong chứng bệnh ung thư vú.

    - Cordycepin có tác dụng tương tự như thuốc tổng hợp hóa học acryclorvir trong quá trình  điều trị bệnh ung thư vú. Hoạt chất Cordycepin tạo nên cơ chế làm gián đoạn tổng hợp ADN cũng giống như hiệu quả chống ung thư của một số tác nhân hóa trị liệu khác. Cơ chế này giống hệt cơ chế ức chế tổng hợp ADN của acryclorvir.

Những người tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư vú hoặc người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để đẩy lùi ung thư ngay từ đầu.

 

Lưu ý: 

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng

XEM THÊM thông tin chi tiết về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo TẠI ĐÂY.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 999.000 VNĐ/hộp 60 viên

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG

Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đăng ký để được gọi lại.

Cách 2: Để lại số điện thoại trong phần Ý kiến khách hàng

Cách 3: Gọi điện đến hotline 1900 636 579 (từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày) để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại Số 192 Phố Đức Giang, p.Thượng Thanh, Q.Long Biên, TP. Hà Nội. 

 

 

 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: